Trang chủ / Giới thiệu / Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thân gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến ICORP !

      Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần ICORP xin gửi đến Quý đối tác/khách hàng lời chúc "Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng". Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng, tạo cơ hội và đồng hành cùng phát triển cùng ICORP.

      “Thành công đến từ sự chân thành là thành công bền vững nhất” và không có gì là giá trị lớn hơn thương hiệu của Công ty. Gần 15 năm kể từ khi thành lập Công ty, đội ngũ cán bộ công ty luôn cam kết làm việc theo phương châm “Tận tình - Chuyên nghiệp và Sáng tạo”, luôn luôn phát triển những dự án Công nghệ thông tin hướng tới sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp và khách hàng, có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách hàng. Chính vì thế, đến nay ICORP đã gây dựng được thương hiệu có vị trí nhất định trên thị trường đồng thời có những dấu ấn rất riêng. Có được những thành quả đó không thể không nhắc đến chiến lược linh hoạt, đầy sáng tạo của Ban Lãnh đạo công ty; Sự nỗ lực, quyết tâm không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên; Sự ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến chúng tôi. Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý Đối tác. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi để sức mạnh đoàn kết, niềm tin và lòng nhiệt huyết.

      Với tiêu chí luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo để khẳng định sự khác biệt, ICORP trân trọng và đề cao giá trị con người, khuyến khích sự sáng tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực theo cách của riêng mình kết hợp kinh nghiệm quản trị tiên tiến trên thế giới mà chúng tôi đã thu nhận được khi thực hiện triển khai các giải pháp phần mềm ứng dụng cho các Quý đối tác/khách hàng của mình. Đây cũng là cơ sở để ICORP đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu của khách hàng, những biến chuyển thay đổi của thị trường, không ngừng nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ. Mặc dù trong giai đoạn phát triển mới sẽ có nhiều thách thức khó khăn nhưng chúng tôi sẽ liên tục nỗ lực nâng cao năng lực của công ty để công ty luôn phát triển một cách bền vững nhất. Bên cạnh sự đồng hành cố gắng của tập thể ICORP, chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ Quý đối tác/khách hàng quan tâm đến ICORP để cùng nhau tạo ra các sản phẩm công nghệ chuyển đổi số trong thời đại số.

      Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực và kinh nghiệm mà ICORP đã đã hình thành trong suốt những năm qua cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, ICORP sẽ cung cấp cho Quý đối tác/khách hàng các sản phẩm/dịch vụ với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

      Hãy ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi để cùng nhau tạo ra giá trị khác biệt và mang lại những giải pháp Công nghệ sáng tạo, tạo ra giá trị tốt nhất cho các bạn !

Thay mặt Công ty Cổ phần ICORP

TRẦN VĂN TÙNG – CEO