Trang chủ / Giới thiệu / GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ICORP

1. Biết ơn - Biết ơn là nền tảng cho mọi hoạt động tại ICORP

2. Tử tế - Giá trị đo lường thành công của ICORP

3. Trách nhiệm  - Không đổ lỗi, chịu trách nhiệm 100%

4. Học tập trọn đời - Học tập trọn đời, liên tục đổi mới, sáng tạo

5. Tư duy tích cực - Chìa khóa để làm việc trong hạnh phúc

6. Ngôi nhà chung ICORP - Ngôi nhà của sự hợp nhất THÂN - TÂM - TUỆ

 

DIỄN GIẢI

1. Biết ơn - Biết ơn là nền tảng cho mọi hoạt động tại ICORP
- Đối với người ICORP:  "Biết ơn" là lối sống, là cách trân trọng mọi thứ xung quanh: cuộc sống, công việc, đồng nghiệp, lãnh đạo và mọi nhân duyên trong cuộc đời. Người ICORP dành trọn trái tim, tâm trí và đam mê tận hưởng công việc mỗi ngày để góp phần vào sự phát triển của ICORP.
- Đối với khách hàng: ICORP luôn "Biết ơn". Điều này thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phục vụ tận tâm và đem lại hiệu quả tối đa. Biết ơn khách hàng là động lực cốt lõi của ICORP.

2. Tử tế - Giá trị đo lường thành công của ICORP
- Đối với người ICORP: "Tử tế" đồng nghĩa với sự lắng nghe, tôn trọng và tận tâm trong mọi tương tác giữa người ICORP với nhau và người ICORP với khách hàng.
- Đối với khách hàng: ICORP không chỉ cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, mà còn mang đến trải nghiệm khác biệt thông qua giá trị "Tử tế". Chúng tôi là đối tác đồng hành, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, lời khuyên và tư duy sáng tạo cùng tất cả khách hàng trên con đường thành công. Mỗi dự án với chúng tôi không chỉ là công việc kinh doanh, đó là nhân duyên để xây dựng mối quan hệ bền vững và chia sẻ giá trị.

3. Trách nhiệm - Không đổ lỗi, chịu trách nhiệm 100%
- Đối với người ICORP: Coi trách nhiệm như một phần tinh thần đặc biệt xác định bản sắc riêng của mỗi người ICORP. Trách nhiệm không chỉ là một phần của công việc, trách nhiệm là một cam kết tuyệt đối, là sự tận tâm vô điều kiện đối với khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng.
- Đối với khách hàng: Người ICORP luôn xem mỗi dự án, mỗi khách hàng là một cơ hội để thể hiện sự chịu trách nhiệm 100%. Chúng tôi biết rằng chỉ khi chúng ta đứng ra, không trốn tránh, và không đổ lỗi cho người khác, chúng ta mới có thể đạt được mục tiêu và thành công trong mọi khía cạnh."

4. Học tập trọn đời - Học tập trọn đời, liên tục đổi mới, sáng tạo
- Đối với người ICORP: Người ICORP sống và làm việc với tinh thần học hỏi trọn đời và sáng tạo không giới hạn, luôn tôn trọng mọi ý kiến và khuyến khích ý tưởng đột phá. Sẵn sàng học tập và liên tục sáng tạo là trách nhiệm của từng người ICORP và nguồn động lực để đối mặt với thách thức, thay đổi tương lai, mang lại giá trị cho khách hàng và xã hội.
- Đối với khách hàng: Sự học hỏi và sáng tạo không bao giờ ngừng, Người ICORP không chỉ lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của họ để sáng tạo giải pháp tốt nhất, mà còn sẵn sàng đồng hành trong hành trình vươn tới sự hoàn thiện và thành công hơn nữa cho từng khách hàng.

5. Tư duy tích cực - Chìa khóa để làm việc trong hạnh phúc
- Đối với người ICORP: Người ICORP tin rằng "tư duy tích cực" chính là chìa khóa mang lại hạnh phúc cho cuộc sống và công việc mỗi ngày, ngay cả khi đối mặt với những thách thức. Với tư duy tích cực, người ICORP luôn sẵn sàng thích nghi và tìm kiếm cơ hội trong mọi khó khăn. Cùng với tư duy tích cực, mỗi người ICORP đều góp phần tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, cống hiến, và tràn đầy năng lượng tại ICORP.
- Đối với khách hàng: Tư duy tích cực là sợi dây kết nối bền vững giữa ICORP và khách hàng. Chúng tôi không ngừng khao khát tìm lời giải cho mọi phản hồi, góp ý, cho dù là nhỏ nhất từ khách hàng, và xem đó là cơ hội để hoàn thiện mình mỗi ngày. Đây chính là hành trang đồng hành trên hành trình sứ mệnh của chúng tôi: “Không để bất kỳ khách hàng nào đến với ICORP mà không có những trải nghiệm hài lòng nhất.'"

6. Ngôi nhà chung ICORP - Ngôi nhà của sự hợp nhất THÂN - TÂM - TUỆ

THÂN - TÂM - TUỆ mang ý nghĩa sâu sắc về ba khía cạnh gốc rễ trong cuộc sống của chúng ta:
- Thân: Thân thể của chúng ta đại diện cho sức khỏe và cân bằng. Mỗi thành viên trong ngôi nhà chung ICORP, chúng ta là những người bạn đồng hành, những người đồng nghiệp và là những đồng đội đồng hành với nhau trên hành trình rèn luyện tâm trí, sức khỏe, kỷ luật, giúp chúng ta duy trì năng lượng, tối ưu hóa mọi khả năng của bản thân để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn mỗi ngày của chính chúng ta.
Tâm: Tâm là trái tim, tinh thần và tâm hồn của chúng ta. Tâm bao gồm niềm đam mê, niềm tin và khả năng thấu hiểu. Trong ngôi nhà chung ICORP, nơi dung dưỡng cho chúng ta môi trường sống và làm việc với tâm tích cực, đánh giá mọi thứ một cách lạc quan, tạo ra niềm vui, sự sáng tạo trong cuộc sống và công việc của chúng ta. Hòa mình trong ngôi nhà chung ICORP, giúp chúng ra khơi nguồn nội lực mạnh mẽ, giúp chúng ta đối diện với mọi thách thức và tận hưởng sự trọn vẹn của cuộc sống.
- Tuệ: Tuệ là sức mạnh của tư duy và nhận thức. Tuệ giúp chúng ta hiểu rõ thế giới xung quanh, đánh giá thông tin và đưa ra quyết định thông minh. Trong ngôi nhà chung ICORP, trí tuệ luôn được phát huy bởi những hoạt động học tập, đào tạo và chia sẻ trao đi cho đồng nghiệp, khách hàng cùng đó thúc đẩy, tạo cơ hội để mỗi thành viên của ICORP có cơ hội, môi trường để phát triển bản thân tốt nhất.

       Sự cân bằng và phát triển toàn diện của THÂN – TÂM – TUỆ  tạo nên một cuộc sống trọn vẹn, giúp chúng ta đối mặt với mọi thách thức và tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày.
- Đối với người ICORP: ICORP là ngôi nhà thứ 2, nơi mà mọi nhân viên của ICORP được tin tưởng, đồng hành, thấu hiểu chia sẻ và giúp đỡ để phát triển toàn diện về THÂN - TÂM - TUỆ.
- Đối với khách hàng: Ngôi nhà chung ICORP là nơi khách hàng tìm thấy sự đồng cảm, giúp đỡ và một môi trường hợp tác hiệu quả để cùng nhau xây dựng tương lai